Trải nghiệm mầm non đẳng cấp quốc tế tại Bình Thạnh

Hiện nay ở tpHCM nói chung và khu vực quận Bình Thạnh nói riêng có rất nhiều cơ sở giáo dục mầm non, vì nhu cầu cho con theo học tại một ngôi trường mà bé có thể phát triển toàn diện một cách tối ưu nhất đang ngày càng nâng cao.

Nhu cầu cho con em theo học tại những cơ sở mầm non chất lượng tốt trong khu vực ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về một trường mầm non có chất lượng tốt để tham khảo, từ đó lựa chọn cho con mình môi trường phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn hệ thống giáo dục mầm non quốc tế?

Hội nhập quốc tế đang là xu hướng toàn cầu, các trường học giảng dạy theo phương pháp quốc tế ở Việt Nam nói chung và ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… nói riêng đang ngày càng nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu của phụ huynh và học sinh. Mang trong mình những đặc điểm nổi trội và mới lạ hơn so với phương pháp giáo dục thông thường, đem đến kết quả cao và góp phần lớn vào việc thay đổi tư duy và nhận thức ở trẻ, trường mầm non quốc tế được các bậc cha mẹ ưu ái lựa chọn làm nơi phát triển tài năng ngay từ độ tuổi vỡ lòng.

Bình Thạnh là một trong những quận lớn ở tpHCM, và cũng là một trong những khu vực có nhiều nhu cầu về trường mầm non bởi số lượng trẻ em hằng năm tăng lên nhanh. Việc lựa chọn cho con môi trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tại đây khiến nhiều phụ huynh trăn trở, băn khoăn. Trường mầm non nào có đội ngũ giáo viên tâm huyết lẫn năng lực chuyên môn cao? Cơ sở vật chất ở các trường mầm non quốc tế có tiên tiến hơn các trường mầm non thông thường không? Chất lượng dinh dưỡng ở những ngôi trường này có đảm bảo phù hợp với sức khỏe của trẻ em Việt hay không?…và rất nhiều câu hỏi khác đặt ra, thôi thúc các trường luôn luôn hoàn thiện và có sự đổi mới phù hợp với nhu cầu của trẻ lẫn xã hội.

Tự hào về đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc trẻ em toàn diện cùng sự phối hợp, cộng tác của các nhà sư phạm có tiếng tăm ở trong và ngoài nước, trường mầm non VAS ở quận Bình Thạnh giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo mô hình học tập đa hoạt động. Song song với đó là những lớp học năng khiếu giúp phát huy mạnh tiềm năng của bé ở các mảng âm nhạc, võ thuật, hội họa,…

trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh - trường quốc tế tại tphcm

Sĩ số học sinh trong mỗi lớp chỉ từ 20 đến 25 học sinh giúp giáo viên tiện theo dõi được sự phát triển cũng như vấn đề của từng bé để có hướng đào tạo phù hợp cho mỗi em. Cơ sở vật chất mang tầm vóc quốc tế được thiết kế với hệ thống ánh sáng chuẩn, có thư viện, bể bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời thú vị, khu vực vệ sinh sạch sẽ, an toàn với mức học phí hợp lý là điều kiện chuẩn để phụ huynh an tâm cho con theo học tại đây. Đặc biệt, trường mầm non VAS tại quận Bình Thạnh nằm ở vị trí giao thông thuận tiện khiến việc đưa đón trẻ cũng không còn là trở ngại lớn cho những phụ huynh bận rộn.

Nhận xét của những phụ huynh đã cho con theo học tại trường mầm non quốc tế VAS quận Bình Thạnh

Chị Phương Thảo (quận Bình Thạnh – tpHCM) cho biết, chị đã cho con theo học tại trường được gần hai năm và hài lòng với kết quả mà trường mang lại cho bé yêu của mình. Từ khi đi học, bé ngoan ngoãn và vui vẻ hơn, sức khỏe cũng phát triển ổn định và có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn so với trước đây.

Anh Vĩnh, cha của một bé 4 tuổi theo học tại trường cho biết, dù chỉ mới học ở trường mầm non VAS quận Bình Thạnh được thời gian ngắn, nhưng mỗi ngày đến trường với bé là một niềm vui. Con không cáu gắt khi đến giờ đi học và có thói quen dậy sớm mỗi buổi sáng. Đặc biệt, con còn biết thêm một chút tiếng Anh vỡ lòng và rất thích sử dụng từ vựng song song hai thứ tiếng, điều này khiến bé trở nên lanh lợi và suy nghĩ logic hơn rất nhiều.

Đó là những đặc điểm nổi bật khiến cho VAS đã và đang trở thành một trong những hệ thống trường học quốc tế nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và con em của họ.